NGƯNG CẤP HỘ CHIẾU MỚI CHO NGƯỜI DÂN VIỆT NAM

ngưng cấp hộ chiếu cũ

Về việc ngưng cấp hộ chiếu mới cho người dân Việt Nam được ra quyết định từ ngày 01/06/2022. Liên quan đến vấn đề này có nhiều người đang cảm thấy hoang mang và không biết vấn đề ở đâu. Để tìm hiểu rõ hơn, mọi người có thể cùng VT999 tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thông báo ngưng cấp hộ chiếu mới từ ngày 01/06/2022

Liên quan đến việc ngưng cấp hộ chiếu tạm thời là ví Chính phủ. Cơ quan nhà nước đang chuẩn bị thay đổi diện mạo mới cho Hộ chiếu Việt Nam. Vì vậy, người dân trong khoảng thời gian này khi đến xin cấp hộ chiếu mới sẽ được thông báo ngưng cấp hộ chiếu. Khi đó, người dân có thể đợi đến ngày 01/07/2022 để được cấp hộ chiếu mới. Trong trường hợp người dân đang cần hộ chiếu gấp với các mục đích sau:

ngưng cấp hộ chiếu cũ

Trường hợp ngưng cấp hộ chiếu mới loại trừ:

  • Đi ra nước ngoài điều trị bệnh, chữa bệnh, có giấy tờ xác minh.
  • Đã đặt vé máy bay trước đó.
  • Một số lý do bất đắc dĩ khác sẽ được cơ quan chức năng xem xét. Dự theo tình hình và quyết định.

Đi đôi với việc tạm ngưng cấp hộ chiếu mới cho người dân làm mọi người hoang mang. Các cơ quan bộ phận liên quan cũng có có thông tin thông báo chính thức để người dân nắm được tình hình chính xác nhất. Bên cạnh việc tạm ngưng cấp hộ chiếu, chính phủ cũng có một số thông báo về việc như:

  • Cấp hộ chiếu mẫu hiện hành mới.
  • Cấp hộ chiếu online, nhanh chóng cho người dân.
  • Hộ chiếu mới có gắn chip.

H ộ chiếu mới từ ngày 01/07/2022

Liên quan đến một số thông tin về việc hộ chiếu mẫu mới được cấp cho người dân từ ngày 01/07/2022 như sau:

Hộ chiếu mới được chọn một màu sắc hoàn toàn mới. Không phải là màu xanh lá như trước đây mà là một màu xanh tím than. Người dân có thể sẽ thấy hơi xa lạ với quyển hộ chiếu mới này. Tuy nhiên, hộ chiếu được thiết kế với bìa bằng silicon siêu bền. Bên trong từng trang được in ẩn mờ các danh lam thắng cảnh. Các di tích lịch sử, văn hoá của Việt Nam ta làm tôn lên vẻ đẹp văn hoá Việt Nam với các nước bạn. Ngoài ra, số hộ chiếu cũng được khoéc lỗ bằng công nghệ laser hiện đại mới. Dưới đây là thông tin hé lộ một số hình ảnh mới về quyển hộ chiếu này cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Cung cấp hộ chiếu mới, vậy hộ chiếu cũ có được dùng không?

Liên quan đến vấn đề hộ chiếu mới. Hộ chiếu cũ cũng là một bài toàn khá nan giải làm hoang mang cho người dân. Tuy nhiên, mọi người có thể hoàn toàn yên tăm rằng hộ chiếu mới được phát hành sẽ được sử dụng song song với quyển hộ chiếu cũ. Khi đó, những quyển hộ chiếu được cấp trước đó năm 2022 sẽ vẫn được sử dụng. Thời gian sử dụng sẽ được dựa theo hạn sử dụng được ghi trên hộ chiếu. Vì vậy, người dân có thể yên tâm và không cần lo lắng về vấn đề có hay không nên làm lại hộ chiếu mới nhé.

Các vấn đề về hành chính, giấy tờ tuỳ thân luôn là một bài toàn nan giải cho nhà nước. Trong bối cảnh thời đại công nghệ tiên tiến và phát triển như hiện nay. Việc thay đổi và áp dụng những công nghệ mới vào giấy tờ, thủ tục hành chính sẽ góp phần làm giảm tải thời gian xử lý cho cơ quan nhà nước nói chung và người dân nói riêng.

>>>>Đá gà thomo CV888 SV388 S128 tại VT999

 

2 thoughts on “NGƯNG CẤP HỘ CHIẾU MỚI CHO NGƯỜI DÂN VIỆT NAM

  1. Pingback: Nhận định bóng đá - 03 lưu ý để nhận định chính xác - VT999

  2. Pingback: Diễn viên hài Hữu Tín và nghi vấn vướng vòng lao lý - VT999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *