MƠ THẤY QUAN TÀI VÀ Ý NGHĨA GIẤC MƠ

Mơ thấy quan tài

Quan tài là từ có hai ý nghĩa. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về danh từ, ý chỉ hòm để chôn người chết. Khi mơ thấy quan tài là điềm gì, có ý nghĩa gì, có cần lo lắng không? Cùng VT999 tìm hiểu trong bài viết này. 

Ý nghĩa của “quan tài”

Theo nghĩa thông dụng, quan tài được hiểu là dụng cụ để mai táng người chết. Nhưng ít ai biết, nó còn có những ý nghĩa khác. Cùng xem nó mang thêm ý nghĩa gì nhé. 

Quan tài có một ý nghĩa về mặt chữ ám chỉ về tiền bạc và cửa tiền. Ý nghĩa nôm na cho từ này là ai rồi cũng phải đi qua cửa của cải, tiền tài. 

Về ý nghĩa khi ghép chữ, quan tài được ghép có ý nghĩa là thăng quan tiến chức và tài lộc, thịnh vượng. 

Trong một vài giai đoạn, quan tài chỉ được dùng để chôn cất người có tiền và địa vị. Chính vì vậy nó có nghĩa bóng ám chỉ những người đó khi còn sống có quyền và tiền.

Ngày nay khi nhắc tới quan tài ta thường sẽ hiểu nó là công cụ để chôn người mất. Trong phần giải mã hôm nay, sẽ chủ yếu nói về ý nghĩa này. 

Vì gắn liền với cái chết nên nhiều người sợ nó là điềm báo cho sự xui rủi, tang thương. Nhưng thật sự thì có phải là như vậy không? Cùng giải mã giấc mơ này nhé. 

Mơ thấy quan tài
Mơ thấy quan tài

Giải mã giấc mơ mơ thấy quan tài

 • Chiêm bao quấn người chết trong quan tài là điềm may. Có thể xuất phát từ câu sinh dữ tử lành cho giấc mơ này. 
 • Mộng thấy khiêng quan tài vào nhà là điềm đáng mừng.Bạn sẽ có một niềm vui khá lớn trong thời gian tới. Niềm vui này về vấn đề công việc và gia đình, nó sẽ tới khá bất ngờ. 
 • Chiêm bao quan tài trên mộ là giấc mơ báo hiệu sự khởi sắc cho tài lộc. 
 • Thấy một quan tài giữa hai nhà là điềm báo may mắn tài lộc sẽ đến bất ngờ và bội thu. Bạn sẽ có một năm nhiều tiền bạc và cả cơ hội thăng tiến. 
 • Mơ thấy quan tài nổi trên mặt nước là điềm báo nhiều ý nghĩa quan trọng. Bạn sẽ có một năm bắt đầu hơi vất vả và khó khăn. Nhưng từ giữa và cuối năm thì vô cùng may mắn và phất lên. 
 • Thấy trong quan tài có xác chết là người thân trong nhà ám chỉ bạn có mâu thuẫn. Những điều này không quá lớn nhưng ảnh hưởng nhiều đến bạn. Nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết sớm thôi. 
 • Thấy quan tài có xác chết là người lạ cho thấy bạn đã làm tổn thương ai đó. Dù điều này là vô tình nhưng lại không thể cứu vãn. Giấc mơ này còn cho thấy sự khó khăn trong công việc của bạn. 
 • Xác chết tỉnh dậy từ quan tài là sẽ có quý nhân phù trợ cho bạn. 
 • Mơ thấy chôn quan tài là điềm báo bạn đã bỏ đi được những điều tồi tệ. Nó gây ra cho bạn sự ám ảnh, đau lòng. Lúc này là lúc bạn hướng về tương lai tươi đẹp. 

Một vài ý nghĩa chiêm bao khác về quan tài

Chiêm bao thấy quan tài gỗ báo hiệu những khó khăn mà bạn sẽ gặp. Có thể chúng sẽ làm bạn mệt mỏi và chán nản. Nhưng nếu vượt qua được đoạn này, mọi thứ của bạn sẽ tốt hơn nhiều. 

Mơ thấy quan tài nhỏ cho thấy bạn đang sợ một điều gì đó. Bạn nên tự tin hơn để vượt qua được suy nghĩ đó. 

Mơ thấy quan tài
Mơ thấy quan tài

Chiêm bao thấy rắn và quan tài chung là giấc mơ báo hiệu điều tốt. Công việc của bạn sẽ có nhiều cơ hội và thách thức hơn. Tuy nhiên mọi thứ sẽ tốt lên đáng kể khi mà bạn đã được đề bạt một vị trí mới. 

Thấy quan tài nằm trong chùa là điềm rất may mắn. Vận may của bạn sắp đến và sẽ gõ cửa bạn sớm thôi. Bạn làm gì cũng sẽ trót lọt và thành công. 

Mơ thấy quan tài chung chung là điềm báo ám chỉ mối quan hệ tình cảm của bạn xấu đi. Nó sẽ tan vỡ hoặc xa cách nhau dần. Bạn nên lắng nghe và hạ cái tôi của mình xuống để mọi thứ ổn hơn. 

Mơ thấy quan tài đánh số nào

Với những người mê số đề thì giấc mơ này không thể bỏ qua những con số. Cùng xem số nào may mắn với giấc mơ nào nhé.

 • Thấy 4 người khiêng quan tài đánh số 53-54-66
 • Hai người khiêng quan tài thì đánh số 38- 57
 • Mơ thấy có 2 cái quan tài đánh số 16-26-36
 • Đang an táng quan tài đánh số 15-51
 • Chiêm bao thấy quan tài chưa chôn đánh số 04
 • Mộng quan tài có xác chết đánh số 34 – 21
 • Mơ mình mở quan tài đánh số 31-36
 • Mơ quan tài chung chung đánh số 06-56-26
Mơ thấy quan tài
Mơ thấy quan tài

Kết luận

Mơ thấy quan tài là một giấc mơ có nhiều ý nghĩa. Nhưng nhìn chung ý nghĩa may mắn và tốt lành nhiều hơn. Chính vì vậy mà bạn không cần lo lắng quá nhiều. Tuy có một vài giấc mơ mang ý nghĩ không được tốt. Nhưng cũng không cần quá lo lắng khi mà nó cũng không đến mức làm bạn mệt mỏi. Tuy nhiên dù tốt hay xấu, bạn cũng nên cố gắng không nên ỷ y vào giấc mơ. Từ đó có thể mang lại những điều không tốt cho chính mình gây ra. Những con số cũng dừng lại ở mức tham khảo, hy vọng bạn không đặt nặng đúng sai. 

>>MƠ THẤY ĐÁNH NHAU CÓ Ý NGHĨA GÌ?

>>MƠ THẤY MÈO VÀ NHỮNG ĐIỀM BÁO LIÊN QUAN ĐẾN MÈO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *