MƠ THẤY MA VÀ NHỮNG ĐIỀM BÁO LIÊN QUAN

Mơ thấy ma

Ma là một hiện tượng mà đến bây giờ khoa học vẫn chưa chứng minh được có hay không. Nhưng trong tâm linh và những người tin tâm linh. Ma là có thật, là hiện tượng của những người chết. Bình thường, ma là nỗi sợ của nhiều người. Vậy còn khi mơ thấy ma thì có ý nghĩa gì? Cùng VT999 tìm hiểu về giấc mơ này nhé. 

Những giấc chiêm bao mơ thấy ma thường gặp

Chiêm bao bị ma đuổi bắt: bạn có nhiều mục tiêu cho mình. Nhưng giấc mơ này ám chỉ bạn phải nỗ lực hơn nữa mới thành công được. 

Mộng thấy ma nữ: bạn đang cảm thấy cô đơn và lạc lõng do không có người ấy. Quan hệ của hai bạn đang dừng lại và bạn có chút nhớ nhung. Hai người có thể là bạn tốt với nhau trong cuộc sống. 

Mơ bị ma nhập là điềm báo công việc của bạn có nhiều thay đổi. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển bản thân mình nhưng phải biết nắm bắt. 

Mơ thấy ma trẻ con, con nít phản ánh bạn là người giàu tình cảm, yêu thương mọi người. Gia đình bạn cũng nhận được nhiều tin vui trong thời gian tới. 

Chiêm bao thấy ma và bạn đang niệm Phật cho thấy bạn là người tốt bụng. Và bạn cũng được nhiều người yêu mến vì điều này. Vậy nên khi bạn khó khăn luôn có người giúp đỡ.

Mộng thấy ma và bị bóng đè cho thấy bạn đang có một vài khó khăn nhất định. Khá nhiều áp lực, mệt mỏi đến với bạn trong thời gian này. Bạn nên cân nhắc nghỉ ngơi, bảo vệ sức khỏe của mình. 

Chiêm bao thấy ma ăn thịt người là bạn đang có nỗi sợ trong tâm trí. Có thể do bạn đã từng có sai lầm nào đó trong quá khứ làm bạn sợ. Nhưng hãy mạnh dạn đối diện và vượt qua nhé.

Chiêm bao mình bị ma giết là giấc mơ tốt. Khả năng bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, hợp tác với nhiều người. Tuy sẽ có sự cạnh tranh nhưng điều này làm bạn phát triển tốt hơn. 

Mơ thấy ma
Mơ thấy ma

Một vài giấc mộng thấy ma khác

Chiêm bao gặp 2 ma nữ là tình cảm của bạn phát triển tốt đẹp. Nếu bạn đang yêu đơn phương hay độc thân thì sẽ tìm được một nửa phù hợp. 

Chiêm bao gặp 3 ma nữ là điềm báo có tài lộc, buôn bán thuận lợi. Bạn có quý nhân giúp đỡ nhiều, công việc thuận lợi. Bạn nên tranh thủ tích lũy vốn và mối quan hệ cho mình. 

Chiêm bao bị ma bóp cổ là giấc mơ dự báo bạn có nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống. 

Mơ thấy ma búp bê cho thấy bạn đang mong chờ một điều gì đó trong tương lai. Tuy nhiên điều đó lại không như bạn muốn và bạn sẽ thất vọng. 

Mơ thấy bóng đen cho thấy bạn đang có những ý định, dự định mới về việc làm ăn. Tuy nhiên bạn nên học hỏi, tính toán cẩn thận nhất có thể. Bởi mọi thứ sẽ không hề dễ dàng như bạn nghĩ, không cẩn trọng sẽ thất bại. 

Mơ thấy bóng trắng là điềm báo có ai đó đang theo đuổi và sẽ tỏ tình với bạn trong thời gian tới. 

Chiêm bao gặp ma sói cho thấy bạn là con người rất mâu thuẫn về một chuyện gì đó. Bạn nên giải quyết chậm lại, không nên nóng giận và nên bình tĩnh. 

Mơ thấy cương thi thể hiện bạn đang mệt mỏi và cô đơn. Có vẻ như bạn đã hơi quá sức, dẫn đến kiệt quệ về tinh thần và sức khỏe. Hãy yêu thương chính bản thân mình nhiều hơn nhé. 

Mơ thấy ma
Mơ thấy ma

Mơ thấy ma đánh số nào

Những con số của giấc mơ này cũng khá quan trọng, nhất là với anh em mê số đề. Cùng tham khảo những con số may mắn nhé:

 • Mơ thấy ma chung chung đánh số 44, 88. 
 • Chiêm bao thấy ma nữ chọn số 09, 99
 • Mơ bị ma đuổi bắt đánh số 12, 33
 • Mơ bị ma bóp cổ đánh số 4 hoặc 22
 • Chiêm bao ma sói chọn ngay số 45, 54
 • Mơ ma là một bóng trắng đánh số 10, 49
 • Mơ ma là bóng đen đánh số 13, 53.
 • Mơ gặp ma búp bê đánh số 55
 • Chiêm bao thấy 2 ma nữ đánh số 77, 78
 • Chiêm bao thấy 3 ma nữ đánh số 18, 23
 • Mơ ma đang ăn thịt người chọn số 25, 65
 • Mơ ma đang giết mình đánh số 89, 98
 • Mơ thấy ma trẻ con/ con nít đánh số 1, 2, 3
 • Mơ thấy bị bóng đè không thoát ra được đánh số 56, 76
Mơ thấy ma
Mơ thấy ma

Kết luận

Trên đây là những giải mã của giấc mơ mơ thấy ma. 

VT999 mong bạn sẽ hiểu rằng những giải mã hay con số trên chỉ mang ý nghĩa tham khảo. Trên thực tế, mỗi chi tiết trong mơ sẽ tác động đến ý nghĩa rất nhiều. Vậy nên bạn cũng chỉ nên tham khảo, không nên quá đặt niềm tin vào. Cũng mong rằng bạn sẽ cố gắng trong công việc và cuộc sống, không dựa vào ý nghĩa giấc mơ để ỷ lại. 

Đây là giấc mơ có nhiều ý nghĩa. Tốt cũng có, xấu cũng có. Vậy nên VT999 luôn mong rằng bạn sẽ có một giấc mơ mang ý nghĩa tốt. 

>MƠ THẤY MÈO VÀ NHỮNG ĐIỀM BÁO LIÊN QUAN ĐẾN MÈO

>>

MƠ THẤY CÓ BẦU LÀ GIẤC MƠ CÓ Ý NGHĨA GÌ?

2 thoughts on “MƠ THẤY MA VÀ NHỮNG ĐIỀM BÁO LIÊN QUAN

 1. Pingback: MƠ THẤY QUAN TÀI VÀ Ý NGHĨA GIẤC MƠ - VT999

 2. Pingback: MƠ THẤY VÀNG VÀ ĐIỀM BÁO BÍ ẨN - VT999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *