MƠ THẤY HỔ VÀ NHỮNG BÍ ẨN CẦN GIẢI MÃ

Mơ thấy hổ

Hổ là một con vật có thật. Hổ nằm trong 12 con giáp và được mệnh danh như chúa tể sơn lâm. Với bản tính hung dữ, nhiều người sợ rằng đây là một giấc mơ đáng sợ. Khi mơ thấy hổ, họ sợ đây là điềm nguy hiểm. Nhưng thực tế có phải như vậy không? Cùng giải mã trong bài viết sau nhé.

Giải mã hình tượng con hổ 

Theo dân gian, hổ đại diện cho sức mạnh vô biên, cho vị trí tối cao trong giới sơn lâm. Đây là một con vật nguy hiểm nhưng quý hiếm. Hiện tại đang ở trong danh sách bảo tồn. 

Tương truyền có rất nhiều câu chuyện về hổ được lưu truyền. Có nhiều câu chuyện trở thành thần thoại và có phần không hiện thực. Nhưng chung quy trong văn hóa Phương Đông. Hổ là con vật của sức mạnh, cường tráng và bản lĩnh. 

Khi nằm mơ thấy hổ, bạn nên hiểu là giấc mơ này có nhiều ý nghĩa rất đặc biệt. Nhất là trong cuộc sống, giấc mơ này có những điềm báo nhất định khá quan trọng. Cũng tương tự như những giấc mơ khác. Ý nghĩa giấc mơ này phụ thuộc nhiều vào nội dung chi tiết bạn mơ thấy. Vậy nên nếu muốn giải mã ý nghĩa sẽ đến với bạn, bạn phải nhớ được bạn đã mơ thấy gì? Mỗi chi tiết trong mơ sẽ quyết định bạn sẽ gặp điều gì trong cuộc sống. 

Giấc mơ nào cũng vậy, đều có hai mặt ý nghĩa tốt và xấu. Vậy hãy cùng giải mã giấc của của VT999 giải mã chi tiết giấc mơ này nhé. 

Mơ thấy hổ
Mơ thấy hổ

Mơ thấy hổ mang ý nghĩa tốt

Những giấc mơ có ý nghĩa tốt bao gồm như sau: 

 • Mộng thấy con hổ nhỏ: là những khó khăn bạn gặp sẽ được giải quyết nhanh chóng.
 • Chiêm bao thấy hổ màu vàng: giấc mơ đặc biệt may mắn cho bạn. Với ý nghĩa công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và có được thành công nhất định. 
 • Mơ mình giết hổ: bạn vượt qua được đối thủ gây ra sự khó khăn cho mình. Từ nay mọi việc của bạn sẽ dễ dàng hơn. Con đường tương lai của bạn cũng rộng mở và thuận lợi hơn. 
 • Chiêm bao thấy một đàn hổ là giấc mơ tốt cho tình duyên của bạn. Nếu bạn là đàn ông thì hãy chủ động chinh phục người bạn thích. Có thể đây sẽ là người mà bạn đi cùng họ đến hết cuộc đời. 
 • Thấy hổ gầm rú trong chiêm bao có khi sẽ khiến bạn giật mình tỉnh giấc. Tuy nhiên đây lại là một giấc mơ không có gì xấu cả. Giấc mơ này có ý nghĩa nhắc nhở bạn hãy chia sẻ với người thân nhiều hơn. Những khó khăn bạn gặp hay mệt mỏi ở thời điểm hiện tại, bạn nên chia sẻ ra. Vì người thân của bạn luôn yêu thương và ủng hộ bạn. 
 • Mộng thấy một con hổ bị nhốt lại là điềm báo may mắn cho công danh sự nghiệp của bạn. Có thể bạn sẽ nhanh chóng được thăng quan tiến chức. Ngoài ra bạn còn có được sự hỗ trợ của quý nhân bên cạnh bạn. 
 • Nằm mơ mình bị hổ cắn, hổ vồ là giấc mơ ám chỉ bạn nên chia sẻ nhiều hơn với người thân.Vì họ rất yêu thương bạn. 
Mơ thấy hổ
Mơ thấy hổ

Mơ thấy hổ mang ý nghĩa xấu

 • Thấy cả hổ và sư tử trong chiêm bao là giấc mơ báo bạn đang có đối thủ cạnh tranh. Bạn nên cẩn thận và dành về cho mình lợi thế lớn nhất. 
 • Thấy hổ đang săn mồi là giấc mơ cảnh bảo bạn nên thận trọng khỏi tai bay vạ gió. 
 • Chiêm bao mình đang nuôi hổ là điềm báo có thể bạn sẽ phải chịu oan ức. 
 • Mơ thấy hổ vồ, tấn công mình là lời nhắc bạn không nên tin tưởng người khác quá. Điều này sẽ làm bạn thất vọng hoặc bị đâm sau lưng. Ngoài ra một ý nghĩa khác là bạn có thể không gặp may. Lý do là do bạn quá thẳng thắn. 
 • Chiêm bao hổ vào nhà mình là điềm báo nhắc bạn không nên trốn tránh trách nhiệm. Bạn nên đối mặt với những gì đã xảy ra để sửa chữa trong tương lai. 
 • Mộng thấy hổ trắng là điềm báo bạn cần chú ý sức khỏe của mình và gia đình. Bạn nên thăm khám định kỳ để phát hiện những bất thường sớm nhất có thể. 
 • Chiêm bao bị hổ đuổi theo là điềm cảnh báo bạn đang có người muốn hãm hại. Bạn nên hạn chế trao đổi với những người quanh bạn có dấu hiệu đáng ngờ. 
 • Mơ hổ đuổi theo người khác nhắc nhở bạn không nên đi xa để tránh một phần nguy hiểm. 
 • Mơ hổ cắn mình chảy máu là cẩn thận tai nạn bất ngờ. Hoặc cẩn trọng ai đó đang muốn làm thân với bạn. Có thể họ sẽ đâm sau lưng bạn khá bất ngờ. 
 • Mộng thấy hổ con là điềm báo cẩn thận vì có thể bạn sẽ có em bé ngoài ý muốn. 
Mơ thấy hổ
Mơ thấy hổ

Kết luận

Trên đây là những giải mã về ý nghĩa giấc mơ mơ thấy hổ. Đây là giấc mơ nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và gia đình. Mỗi giấc mơ, mỗi chi tiết sẽ có ý nghĩa riêng. Hy vọng phần giải mã trên sẽ giúp bạn hình dung ra vấn đề có thể bạn đối mặt. Từ đó có những chuẩn bị tốt nhất cho dù là vui hay buồn. Tuy nhiên bạn không nên dựa vào ý nghĩa mà bi quan hay chủ quan. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết bằng sự cố gắng của bản thân. 

>>MƠ THẤY MÈO VÀ NHỮNG ĐIỀM BÁO LIÊN QUAN ĐẾN MÈO

>>>NẰM MƠ THẤY NGƯỜI CHẾT CHỌN SỐ ĐỀ NÀO?

One thought on “MƠ THẤY HỔ VÀ NHỮNG BÍ ẨN CẦN GIẢI MÃ

 1. Pingback: Kèo bóng đá online và những điều cần biết - VT999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *