MƠ THẤY ĐÁM MA VÀ NHỮNG ĐIỀM BÁO CẦN GIẢI MÃ

Sinh lão bệnh tử là quy luật tự nhiên của cuộc sống. Chính vì vậy mà khi một người chết đi. Người thân họ sẽ vô cùng đau buồn. Nghi lễ cuối cùng của họ sẽ làm đám tang để người thân có thể tưởng nhớ họ. Vì đây là chuyện buồn không ai muốn, nên khi mơ thấy đám ma nhiều người sợ xui. Thực tế thì không hẳn như vậy. Vậy giấc mơ này có những điềm báo nào cần giải mã, cùng VT999 khám phá nhé.

Điềm báo chung khi mơ thấy đám ma

Theo quan niệm của người Á Đông, đây là giấc mơ không đơn giản, có phần phức tạp. Đây là giấc mơ ít xuất hiện, nhưng khi đã xuất hiện thì điềm báo sẽ chuẩn xác. Giấc mơ này chủ báo về những vấn đề xung quanh của bản thân bạn. Ngoài ra nó còn phản ánh một phần cảm xúc của bản thân bạn ở hiện tại. 

Tuy nhiên cũng có một vài quan niệm rằng những gì bạn mơ sẽ ngược lại với thực tế. Họ cho rằng giấc mơ này sẽ mang về vàng bạc, giàu sang. Tuy nhiên cũng có thể nó xuất phát từ một lý do chung chung nào đó. Nguồn cơn này đến từ cảm xúc của bạn. 

Một trường hợp khác thực tế hơn, đó là nếu như bạn vừa trải qua một đám tang thật sự. Người thân yêu của bạn qua đời và bạn đau buồn. Khi quá độ bạn sẽ mơ thấy giấc mơ này khi ngủ. Đây là một giấc mơ bình thường không quá đáng lo ngại. 

Mơ thấy đám ma của mình

Bạn có lo sợ khi mơ thấy đám ma của chính mình không? Thật ra nó không có gì đáng lo sợ với bạn cả. Bởi đây không hẳn sẽ là một điềm xấu. Đôi khi đây là một giấc mơ tốt lành cho bạn vì bạn sẽ có một cái kết có hậu. Có một tình huống hay vấn đề nào đó mà bạn đang phải đối mặt sẽ có kết quả tốt. 

Có thể do bạn là một người mỏng manh yếu đuối. Bạn thiếu tự tin vào bản thân, lại không có ai ở cạnh để chia sẻ. Vì vậy những tổn thương, khó khăn hay vướng mắc mà bạn gặp phải, bạn không muốn đối diện. Bạn đang dần trở nên khó chịu, tâm tình kém đi, nhiều lo lắng, buồn lòng. Vì vậy bạn luôn muốn né tránh, không đối mặt. 

Nếu bạn đang bệnh nặng và lo sợ cho chính mình. Có thể bạn cũng sẽ mơ thấy giấc mơ này. Trường hợp này ứng với câu nói ngày nghĩ gì đêm sẽ mơ cái đó. 

Tuy nhiên kết cục lại thì đây là một giấc mơ có sự tương phản. Bởi thực tế nó mang lại nhiều điều may mắn bất ngờ với bạn. Nếu đang có khó khăn muộn phiền. Thì nó sẽ được giải quyết êm đẹp và ổn thỏa. Còn nếu bạn có bệnh thì mọi thứ sẽ tốt hơn trong thời gian tới. 

Chiêm bao đám ma của người quen

Nếu khi ngủ và bạn mơ thấy đám ma của người quen, sẽ có hai trường hợp xảy ra như sau:

Nếu bạn đang cảm thấy thất vọng, mất niềm tin với ai đó. Họ có thể là người thân, bạn thân hay anh chị em tin tưởng, ruột thịt. Bạn luôn dành cho họ nhiều tình cảm và trân trọng. Nhưng ngược lại, bạn lại không nhận lại được sự xứng đáng. Họ lừa dối bạn và tình cảm của bạn. Đối đãi với bạn bằng sự qua loa, không chân thành. Nên khi giấc mơ này tới, cho thấy rằng bạn đang rất muốn cắt đứt với họ. Bạn muốn chôn vùi mọi thứ vào dĩ vãng, không muốn nhớ tới họ nữa. 

Nếu như người quen này là người bạn ghét, là đối thủ hay kẻ thù của bạn. Bạn và họ luôn đối đầu với nhau, không dừng lại. Giấc mơ này tới như ám chỉ bạn khá mệt mỏi với việc đối đầu này. Vậy nên rất có khả năng bạn sẽ buông bỏ cảm xúc tiêu cực xuống. Ngừng đối đầu với họ lại. 

Nếu người quen trong mơ của bạn lại chính là cha mẹ mình. Nhưng thực tế cha mẹ bạn còn khỏe mạnh và rất vui vẻ. Thì giấc mơ này ám chỉ bạn nên tự lập, rời xa vòng tay gia đình để trưởng thành hơn. Bạn nên rèn luyện cho mình sự quyết đoán, cứng rắn hơn. Từ đó kiên định hơn với bản thân mình. Ngoài ra bạn nên tự tin và can đảm nói ra mong muốn của chính bạn. Từ đó sẽ chịu trách nhiệm với chính mình nhiều hơn.

Kết luận

Trên đây là những giải mã giấc mơ về mơ thấy đám ma. Đây là một giấc mơ có nhiều ý nghĩa với người mơ. Nó dự báo khá chính xác những vấn đề mà bạn sẽ gặp. Vậy nên nếu ý nghĩa không tốt bạn cũng nên cẩn trọng. Tuy nhiên những giải mã này cũng ở mức tham khảo, không hoàn toàn chính xác. Nên ngoài việc cố gắng, bạn không nên quá tin hay ỷ lại.Tránh trường hợp không hay sẽ xảy ra với chính bạn. 

>>MƠ THẤY HỔ VÀ NHỮNG BÍ ẨN CẦN GIẢI MÃ

>MƠ THẤY QUAN TÀI VÀ Ý NGHĨA GIẤC MƠ

 

2 thoughts on “MƠ THẤY ĐÁM MA VÀ NHỮNG ĐIỀM BÁO CẦN GIẢI MÃ

  1. Pingback: MƠ THẤY MÈO ĐẺ LÀ ĐIỀM LÀNH HAY DỮ - VT999

  2. Pingback: Cá cược bóng đá thế kỷ 21 và những điều cần biết - VT999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *